Sở hữu biệt thự song lập Vinhomes Vincity Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở khu đô thị Vinhomes Vincity Ocean park Gia lâm dự án thu hút khách hàng với thiết kế biệt thự song lập.

Vinhomes Ocean Park là một phần của dự án Vincity Ocean Park, với quy mô tổng thể thông minh, hội tụ đầy đủ các yếu tố đã làm nên thành công cho Vinhomes trong nhiều năm hoạt động. Dự án có thiết kế kiến trúc rộng mở, bố trí các tiện ích hài hòa, quy hoạch đường phố tạo điều kiện thuận lợi cho người đi bộ hoặc đạp xe, việc sắp đặt cảnh quan xanh và khu vực chung giữa các khu nhà…

 

Biệt thự song lập Vinhomes Gia Lâm được thiết kế hài hòa với thiên nhiên. Tìm hiểu thêm thông tin chương trình ưu đãi và sản phẩm liên hệ hotline : 0968 898 882.

Thiết kế và quy hoạch tiểu khu tại Vinhomes Gia Lâm đề cao và thúc đẩy tương tác, tạo dựng 1 cộng đồng gần gũi nhau hơn. Công viên, sân chơi, đường dạo bộ phía trước ngôi nhà tới các khu vực chung tạo cơ hội cho các cư dân xích lại gần nhau, tạo sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người.

Là 1 trong những khách hàng của dự án, ông Hoàng Gia cho biết, biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park Gia lâm là ngôi nhà ông chờ đợi từ lâu nay và đây là dịp tốt để gia đình ông bắt đầu cuộc sống tại Vinhomes Gia lâm. “Bất động sản Hà Nội đang dần bắt kịp xu hướng kiến trúc đô thị của thế giới, nhưng hiếm có dự án nào tạo ra được cả một miền xanh sinh thái, tiện ích dịch vụ đầy đủ như Vinhomes Ocean Park. Do đó, tôi rất mong muốn gia đình mình sống tại đây”, vị khách hàng này cho biết.

Với đội ngũ tư vấn tận tình của chủ đầu tư, khách hàng luôn được giới thiệu thông tin chi tiết về Vinhomes Ocean park Gia lâm – dự án biệt thự song lập cao cấp tại thủ đô. Đây là khu biệt thự có thiết kế ưu việt, mang đến cho chủ nhân những gì họ muốn có ở một biệt thự sang trọng, đẳng cấp tại Hà Nội.

Kiến trúc đặc biệt của biệt thự song lập Vinhomes Ocean park

Nằm trong khuôn viên Vinhomes Ocean park, biệt thự song lập hưởng trọn bầu không khí sinh thái bên công viên, biển hồ nhân tạo lớn bậc nhất. Chủ nhân của những căn biệt thự song lập được hưởng thụ hàng loạt tiện ích hiện đại sẵn có trong khu đô thị Vincity, phục vụ nhu cầu thể thao, giáo dục, giải trí, mua sắm…

Song, điểm đặc biệt thu hút của biệt thự song lập là thiết kế tối ưu hóa công năng của mọi không gian trong nhà, đồng thời cân đối và hòa hợp với thiên nhiên. Thiết kế của ngôi nhà mang đến một phong cách sống đẳng cấp .

Biệt thự song lập vừa đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt, vừa bồi đắp trọn vẹn đời sống tinh thần cho bản thân và gia đình.