Shophouse chân đế căn hộ VinCity Ocean Park

Từ khi Vingroup chính thức giới thiệu Vincity Ocean Park, dự án đầu tiên mang thương hiệu VinCity ở Gia Lâm, Hà Nội, thì nhiều khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư đã đổ xô đi tìm hiểu thông tin về những căn Shop/Shophouse tại chân những tòa đế căn hộ của dự án.

Vingroup đã thành công trong việc xây dựng các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Royal City, …. Mô hình thành phố “tất cả trong một” đi kèm cảnh quan xanh mát, hệ thống tiện ích đầy đủ và dịch vụ đô thị chu đáo đã khiến cho việc sở hữu “nhà Vin” trở thành ước mơ của nhiều người trong xã hội. Vincity Ocean Park Gia lâm tạo ra một nếp sống văn minh vì các cửa hàng tiện ích, nhà hàng, café, quán xá được quy hoạch gọn gàng, sạch đẹp ở tầng 1, tầng 2 các khu căn hộ.

shophouse-vinhomes

Chủ đầu tư Vinhomes ra mắt đại dự án VinCity Ocean Park, rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã bắt đầu quan tâm, tìm hiểu các căn Shop/Shophouse tại đế các tòa căn hộ. Sức hấp dẫn của những sản phẩm sinh lời này vô cùng lớn, nhất là khi VinCity Ocean Park là dự án đầu tiên tại Việt Nam được quy hoạch theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa.

Đặt trong tổng thể đại đô thị có diện tích lên tới 420ha nhưng mật độ xây dựng chỉ gần 19%, không gian kinh doanh tại các căn Shop/Shophouse sẽ được thừa hưởng cảnh quan sinh thái vô cùng trong lành, thoáng đãng từ hơn 117ha công viên, cây xanh và mặt nước bao la của đại đô thị.

Chính sách thanh toán biệt thự,shophouse phân khu Sao biển

Chúng tôi kính gửi tới quý khách hàng chính sách thanh toán khi khách hàng mua biệt thự, shophouse phân khu Sao biển tại Vinhomes Ocean Park Gia lâm

Chính sách thanh toán linh động

Hiện tại Vingroup có chính sách thanh toán cho phân khu Sao biển tại Vinhomes Ocean park gia lâm ngay trong thời gian mở bán .

chinh sach thanh toan sao bien

Chính sách thanh toán cho khu Sao Biển

Biệt thự trong khu Sao Biển

Khu Sao biển là khu được mở bán trong những đợt đầu và được nhiều khách hàng quan tâm nhất 

Trong khu Sao biển có : biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề và nhà phố shophouse.

 

Cơ hội đầu tư tại tổ hợp shophouse Vinhomes Vincity Ocean Park

Vincity Ocean Park là sự kết hợp hài hòa giữa hai hình thức: shophouse và biệt thự giúp tận dụng các lợi thế khu vực…

Đón đầu xu hướng kinh doanh nhà phố thương mại trên toàn thế giới, Vinhomes Vincity Ocean Park là sự kết hợp hài hòa giữa hai hình thức: shophouse và biệt thự, giúp tận dụng các lợi thế khu vực và là hướng đầu tư ít rủi ro, nhiều lợi nhuận, đáng để rót vốn, xuống tiền.

Shophouse và Biệt thự: sự kết hợp hài hòa

Dù sinh sau, đẻ muộn tuy nhiên nhà phố thương mại lại rất nhanh chóng khẳng định vị thế, trở thành điểm sáng mới cho thị trường bất động sản. Bên cạnh chung cư, biệt thự, các dự án condotel… shophouse mang đến giải pháp nhà ở được thương mại hóa, đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng.

Hơn nữa, đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, khi mà các chủ đầu tư quá tập trung vào nhu cầu lưu trú mà quên mất nhu cầu giải trí, mua sắm, dịch vụ của các khách hàng thì shophouse xuất hiện đáp ứng nhu cầu thị trường bất động sản.

Do đó, dòng sản phẩm bất động sản này được nhiều nhà đầu tư đánh giá là hướng đi an toàn và đem lại hiệu quả.

Tuy nhiên, tại nhiều khu vực, nếu chỉ khai thác shophouse dưới 2 mục đích cơ bản là kinh doanh và để ở thì có vẻ hơi uổng phí. Chỉ cần thay đổi một chút mục đích và hình thức kinh doanh, chuyển từ cơ bản sang dạng phức hợp giải trí, mua sắm với kinh doanh lưu trú riêng tư thì giá trị bất động sản đã được nâng tầm.

Cơ hội tại dự án Vincity Ocean park

Vinhomes Vincity Ocean Park tạo được ấn tượng tốt với các khách hàng, nhà đầu tư. Bản thân dự án được khai thác dưới hình thức tổ hợp shophouse – biệt thự : biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập không chỉ hợp xu hướng, mà còn tận dụng được những ưu thế của dự án như vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, hạ tầng đồng bộ, chịu tác động tích cực từ sự phát triển kinh tế – du lịch của khu vực…

Là dự án shophouse, Biệt thự duy nhất tọa lạc tại Gia lâm ngay trong đại đô thị Vincity .Dự án sở hữu quỹ đất đẹp nhất để phát triển dạng thức nhà phố thương mại. Kết hợp với chuỗi tiện ích hiện đại như phố đi bộ, sân chơi, khu trung tâm thương mại,điểm nướng, khu thể thao, khu vui chơi giải trí… hệ thống shophouse Vincity Ocean park đáp ứng được hầu hết nhu cầu giải trí, mua sắm và tận hưởng cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp.

Với những điểm mạnh như vậy, Vinhomes Vincity Ocean Park sẽ là lựa chọn ưu tiên khi khách hàng muốn trải nghiệm giá trị sống đích thực

Theo thông tin từ chủ đầu tư, khi đầu tư vào dự án Vinhomes Vincity Ocean Park, các khách hàng và nhà đầu tư được nhận nhiều chính sách ưu đãi như vay vốn ngân hàng và hỗ trợ chính sách tốt nhất .

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ hotline : 0968 898 882 .

Website: www.vinhomesvilla.com.vn