Shophouse chân đế căn hộ VinCity Ocean Park

Từ khi Vingroup chính thức giới thiệu Vincity Ocean Park, dự án đầu tiên mang thương hiệu VinCity ở Gia Lâm, Hà Nội, thì nhiều khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư đã đổ xô đi tìm hiểu thông tin về những căn Shop/Shophouse tại chân những tòa đế căn hộ của dự án.

Vingroup đã thành công trong việc xây dựng các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Royal City, …. Mô hình thành phố “tất cả trong một” đi kèm cảnh quan xanh mát, hệ thống tiện ích đầy đủ và dịch vụ đô thị chu đáo đã khiến cho việc sở hữu “nhà Vin” trở thành ước mơ của nhiều người trong xã hội. Vincity Ocean Park Gia lâm tạo ra một nếp sống văn minh vì các cửa hàng tiện ích, nhà hàng, café, quán xá được quy hoạch gọn gàng, sạch đẹp ở tầng 1, tầng 2 các khu căn hộ.

shophouse-vinhomes

Chủ đầu tư Vinhomes ra mắt đại dự án VinCity Ocean Park, rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã bắt đầu quan tâm, tìm hiểu các căn Shop/Shophouse tại đế các tòa căn hộ. Sức hấp dẫn của những sản phẩm sinh lời này vô cùng lớn, nhất là khi VinCity Ocean Park là dự án đầu tiên tại Việt Nam được quy hoạch theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa.

Đặt trong tổng thể đại đô thị có diện tích lên tới 420ha nhưng mật độ xây dựng chỉ gần 19%, không gian kinh doanh tại các căn Shop/Shophouse sẽ được thừa hưởng cảnh quan sinh thái vô cùng trong lành, thoáng đãng từ hơn 117ha công viên, cây xanh và mặt nước bao la của đại đô thị.