Những thuận lợi của Vinhomes Vincity Ocean Park Gia lâm

Vinhomes Vincity Ocean Park Gia Lâm là dự án có rất nhiều thuận lợi và lợi thế cả về giao thông, vị trí , quy mô dự án , chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. 

Thuận lợi số 1 tại Vincity Gia lâm

Những thuận lợi của Vincity Gia lâm được nhiều người quan tâm khi đặt câu hỏi: vincity gia lâm có những lợi thế gì ? Vingroup công bố lựa chọn khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô là nơi đầu tiên phát triển VinCity, dòng sản phẩm hướng đến phân khúc bất động sản trung cấp được cả thị trường đón đợi trong năm 2018.

Thuận lợi : Vị trí chiến lược Vincity Ocean park

Thuộc địa bàn Gia lâm , Hà Nội, Vincity Ocean Park chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 25 phút đi xe , kết nối với các trục đường lớn, vị trí gần sông Hồng , sông Đuống nên thừa hưởng vượng khí phong thủy .

vin gia lam 

Vingroup chọn các vị trí nội đô thỏa mãn tiêu chí phải ở tọa độ trung tâm, đất “vàng”, hoặc có ưu thế đặc biệt về sinh thái để phát triển dòng Vinhomes. Một số dự án đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes còn cùng lúc hội tụ cả hai giá trị nói trên về vị trí, ví dụ như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park ở trung tâm Quận 1 và Quận Bình Thạnh hướng ra sông Sài Gòn; hay Vinhomes Riverside ở trung tâm quận Long Biên, Hà Nội với không gian cây xanh, mặt nước rộng lớn. Các dự án khác như Vinhomes Metropolis (29 Liễu Giai, Hà Nội) lại sở hữu vị trí “tấc đất ngang tấc kim cương”.

Vincity Gia lâm có vị trí Giao thông vô cùng thuận lợi. Trong tương lai, hệ thống hạ tầng kết nối của nó còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, xứng tầm là khu đô thị hàng đầu thủ đô

Vingroup chọn của những vị trí tốt, hiện tại có giao thông thuận lợi đến mọi khu vực khác nhau, tương lai được đầu tư trọng điểm về cơ sở hạ tầng, nói cách khác là có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ về giá trị.

Nằm tại giao điểm vàng của khu vực Gia Lâm, VinCity Ocean Park nắm trong tay lợi thế kết nối đến các vùng lõi trung tâm vô cùng nhanh chóng.

Gia Lâm là khu vực thuộc nội đô Hà Nội. Từ Gia Lâm đi đến các quận trung tâm chỉ khoảng 10 – 20 phút lái xe với rất nhiều lựa chọn về lộ trình di chuyển, đa phần đều thoáng rộng, không tắc nghẽn do Gia Lâm gần với nhiều hệ cầu lớn và các đường quốc lộ trọng yếu, như quốc lộ 5, 5B, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương có thể đảm bảo di chuyển thuận lợi cho cư dân.

Thuận lợi : Không gian chất lượng tại Vincity Gia lâm

Theo quy hoạch thì Vincity Gia Lâm chỉ có mật độ xây dựng 19 % trong tổng 420 ha , diện tích chủ yếu chỉ dành cho khu tiện ích , sinh thái .

 Thuận lợi cực kỳ đáng quan tâm đó là Vincity Gia lâm đích thực là khu đô thị sinh thái cực kỳ chất lượng , xanh mát và trong lành .Vinhomes Vincity Ocean Park có quần thể sinh thái đặc sắc không chỉ là cây xanh, thảm thực vật mà còn có sự hiện diện của biển hồ nhân tạo , hồ nước rộng, hệ thống kênh đào uốn lượn quanh các khu căn hộ dự án.

Tích hợp những tiện ích khép kín toàn bộ trong khu đô thị Vincity Gia Lâm .

Ngoài ra, Vincity Ocean park Gia Lâm còn rất nhiều lợi thế và lợi điểm tiềm năng mà không thể nói hết được, quý khách hàng quan tâm có thể để lại mail hoặc liên hệ qua hotline : 0968 898 882 để chúng tôi tư vấn thêm tới quý khách hàng .