Mặt bằng biệt thự đơn lập VinHomes Vincity Gia Lâm

Mặt bằng các căn biệt thự đơn lập dự kiến sẽ có diện tích từ 190 – 450 m2 , đây là những căn biệt thự có diện tích lớn nhất trong Vinhomes Ocean Park , được chủ đầu tư Vingroup chú trọng về mọi mặt , hưởng rất nhiều lợi thế từ cả khu Vincity Ocean Park Gia Lâm , những lô đơn lập ở đây xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng .

Mặt bằng chính thức biệt thự đơn lập

Thế giới bất động sản kính gửi quý khách hàng mặt bằng chính thức của lô biệt thự đơn lập trong Vinhomes Ocean Park.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Gia Lâm được thiết kế tổng thể hài hòa , tối ưu cho căn hộ , thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên . Khu đô thị Vincity Ocean park được chủ đầu tư Vingroup quy hoạch một không gian sống đẳng cấp, thượng lưu trong lòng biển hồ lớn nhất . Đặc biệt, Vinhomes Gia lâm có vị trí thuận lợi kết nối giao thông trong khu vự kinh tế, kết nối cùng nội thành Hà Nội.

Cư dân trong thành phố thu nhỏ Vincity Ocean Park được hưởng trọn tất cả những tiện nghi và tiện ích được mở ra khép kín trong quần thể dự án 

Đặc điểm với diện tích lớn nhất, chủ nhân sống trong những căn biệt thự đơn lập thể hiện đẳng cấp sống thượng lưu , thời thượng nhất .Mô hình biêt thự đơn lập là một mô mình khép kín hoàn toàn, có tường rào bao quanh đảm bảo an ninh tuyệt đối cho gia đình bạn. Cùng với biệt thự đơn lập, đan xen vào đó là các khu biệt thự song lập, liền kề và nhà phố Shophouse , để được tư vấn và nhận bảng giá tốt nhất dự án Vinhomes Ocean Park tại Gia lâm, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline phụ trách dự án .