Giá bán biệt thự Ngọc trai vinhomes Gia lâm

Vinhomes gia lâm là dự án biệt thự của Vingroup được mong chờ nhất 2019 với nhiều chính sách giá bán vô cùng hấp dẫn . Trong đó , phân khu Ngọc Trai là một trong 4 phân khu biệt thự của dự án Vinhomes Ocean park gia lâm , biệt thự Ngọc trai là phân khu được dành nhiều ưu thế, tiện ích vô cùng nhiều, vinhomesvilla.com.vn sẽ chia sẻ những lợi thế này tới quý khách hàng ngay sau đây .

Lợi thế của phân khu Ngọc trai Vinhomes Gia Lâm.

Với nhiều thành công của dự án Vinhomes Riverside , Vingroup tiếp tục với dự án với quy mô lớn là Vicity Ocean Park Gia lâm , nằm chính giữa trung tâm dự án Vincity Gia lâm

biet thu vinhome Toàn cảnh dự án Vincity Ocean park Gia lâm

Nhìn vào mặt bằng của dự án ,chúng ta có thể thấy ngay, phân khu Ngọc trai (đảo ngọc) là vị trí đắc địa nhất nằm giữa lòng hồ lớn trung tâm của dự án. Lợi thế của khu đảo ngọc này không phải ai cũng nắm rõ được .

Nằm ngay chính giữa trung tâm dự án , Ngọc trai được ví như viên ngọc quý , nhờ vị trí thì ngọc trai sẽ có nhiều căn view hồ thoáng mát, được hưởng nhiều không gian thoáng đãng .

Phân khu ngoc trai vinhomes

 Ngọc trai được phân thành 2 khu là ngọc trai đảo lớn và ngọc trai đảo nhỏ , nằm trong phân khu này chủ yếu khách hàng muốn sự kín đáo, an ninh, bởi theo chủ đầu tư Vingroup ngọc trai sẽ là khu đóng và có cổng an ninh riêng biệt .

 Thông tin giá bán mới nhất của biệt thự phân khu Ngọc Trai

Hiện nay, thì biệt thự nằm trong phân khu Ngọc trai đã được mở bán với chính sách ưu đãi nhất , quý khách hàng quan tâm có thể Tải bảng giá biệt thự Vinhomes Gia lâm