Cơ hội đầu tư tại tổ hợp shophouse Vinhomes Vincity Ocean Park

Vincity Ocean Park là sự kết hợp hài hòa giữa hai hình thức: shophouse và biệt thự giúp tận dụng các lợi thế khu vực…

Đón đầu xu hướng kinh doanh nhà phố thương mại trên toàn thế giới, Vinhomes Vincity Ocean Park là sự kết hợp hài hòa giữa hai hình thức: shophouse và biệt thự, giúp tận dụng các lợi thế khu vực và là hướng đầu tư ít rủi ro, nhiều lợi nhuận, đáng để rót vốn, xuống tiền.

Shophouse và Biệt thự: sự kết hợp hài hòa

Dù sinh sau, đẻ muộn tuy nhiên nhà phố thương mại lại rất nhanh chóng khẳng định vị thế, trở thành điểm sáng mới cho thị trường bất động sản. Bên cạnh chung cư, biệt thự, các dự án condotel… shophouse mang đến giải pháp nhà ở được thương mại hóa, đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng.

Hơn nữa, đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, khi mà các chủ đầu tư quá tập trung vào nhu cầu lưu trú mà quên mất nhu cầu giải trí, mua sắm, dịch vụ của các khách hàng thì shophouse xuất hiện đáp ứng nhu cầu thị trường bất động sản.

Do đó, dòng sản phẩm bất động sản này được nhiều nhà đầu tư đánh giá là hướng đi an toàn và đem lại hiệu quả.

Tuy nhiên, tại nhiều khu vực, nếu chỉ khai thác shophouse dưới 2 mục đích cơ bản là kinh doanh và để ở thì có vẻ hơi uổng phí. Chỉ cần thay đổi một chút mục đích và hình thức kinh doanh, chuyển từ cơ bản sang dạng phức hợp giải trí, mua sắm với kinh doanh lưu trú riêng tư thì giá trị bất động sản đã được nâng tầm.

Cơ hội tại dự án Vincity Ocean park

Vinhomes Vincity Ocean Park tạo được ấn tượng tốt với các khách hàng, nhà đầu tư. Bản thân dự án được khai thác dưới hình thức tổ hợp shophouse – biệt thự : biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập không chỉ hợp xu hướng, mà còn tận dụng được những ưu thế của dự án như vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, hạ tầng đồng bộ, chịu tác động tích cực từ sự phát triển kinh tế – du lịch của khu vực…

Là dự án shophouse, Biệt thự duy nhất tọa lạc tại Gia lâm ngay trong đại đô thị Vincity .Dự án sở hữu quỹ đất đẹp nhất để phát triển dạng thức nhà phố thương mại. Kết hợp với chuỗi tiện ích hiện đại như phố đi bộ, sân chơi, khu trung tâm thương mại,điểm nướng, khu thể thao, khu vui chơi giải trí… hệ thống shophouse Vincity Ocean park đáp ứng được hầu hết nhu cầu giải trí, mua sắm và tận hưởng cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp.

Với những điểm mạnh như vậy, Vinhomes Vincity Ocean Park sẽ là lựa chọn ưu tiên khi khách hàng muốn trải nghiệm giá trị sống đích thực

Theo thông tin từ chủ đầu tư, khi đầu tư vào dự án Vinhomes Vincity Ocean Park, các khách hàng và nhà đầu tư được nhận nhiều chính sách ưu đãi như vay vốn ngân hàng và hỗ trợ chính sách tốt nhất .

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ hotline : 0968 898 882 .

Website: www.vinhomesvilla.com.vn